top of page

Xirrus XH2-240 Outdoor Access Point

Wi-Fi Xirrus XH2-240 hiệu suất cao cho môi trường ngoài trời khắc nghiệt

Xirrus XH2-240 Wireless Outdoor Access Point

List Price: $1395

Lợi ích Xirrus XH2-240 mang lại:

Độ bền cực cao

​Linh hoạt với hiệu suất

Được thiết kế với xếp hạng IP67, Xirrus XH2-240 có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, mưa, độ ẩm và bụi cũng như môi trường sản xuất khắc nghiệt, do đó cung cấp dịch vụ Wi-Fi đáng tin cậy như trong nhà.

​Quản lý truy cập đơn giản hoá

Với dung lượng Wi-Fi lên tới 6,9Gbps, Xirrus XH-240 mang đến hiệu suất tốt nhất trong những môi trường khắt khe nhất. Một loạt các ăng ten định hướng cho phép vùng phủ sóng có thể được tùy chỉnh cao cho các nhu cầu vị trí khác nhau.

Xirrus XH2-240 là điểm truy cập Wi-Fi hiệu suất cao được thiết kế cho môi trường ngoài trời khắc nghiệt. Xirrus XH2-240 cung cấp truy cập di động phổ biến với dung lượng Wi-Fi lên tới 6,9Gbps và hỗ trợ công nghệ MIMO đa người dùng mới nhất. Nhiệt độ cũng là một vấn đề, bởi vì AP được đánh giá hoạt động từ -40°C đến 55°C (-40°F đến 131°F). 

 

Xirrus XH2-240 được thiết kế với bộ điều khiển tích hợp mạnh mẽ, khả năng hiển thị layer 7 các ứng dụng và truy cập người dùng đơn giản với EasyPass, Xirrus XH2-240 cung cấp giải pháp Wi-Fi liền mạch cho môi trường ngoài trời hoặc môi trường khắc nghiệt, bao gồm khuôn viên, trung tâm giao thông, trường hòa nhạc, phòng lạnh và hơn nữa.

Dịch vụ truy cập EasyPass cung cấp truy cập Wi-Fi đơn giản, an toàn cho nhân viên, khách tự cung cấp, BYOD trên tàu và các thiết bị IoT.

Thông số kĩ thuật của Xirrus XH2-240

Thông số kĩ thuật Xirrus XH2-240 outdoor access point
Thông số kĩ thuật Xirrus XH2-240 outdoor access point

​Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, dưới đây là một số bài blog cho bạn:

bottom of page