Xirrus XH2-120 Outdoor Access Point

 

Wi-Fi hiệu suất cao cho kết nối ngoài trời

Xirrus XH2-120 có điểm truy cập 802.11ac hỗ trợ radio kép cho môi trường ngoài trời khắc nghiệt.

Xirrus XH2-120 wireless Outdoor Access Point

List Price: $1150

XH2-120 AP cung cấp kết quả có thể đo được giúp tăng cường Wi-Fi ngoài trời

Luôn đáng tin cậy

​Wi-Fi đáng tin cậy cho môi trường ngoài trời gồ ghề

​Hiệu suất cộng

Đáp ứng nhu cầu dung lượng ở mọi nơi với Wi-Fi nhanh, đáng tin cậy. Xirrus XH2-120 cung cấp hiệu suất Wi-Fi 802.11ac hàng đầu giống như trong nhà để hỗ trợ các dịch vụ bao gồm màn hình kỹ thuật số và truy cập đoán. Lý tưởng cho nhu cầu công suất cao được tìm thấy trong khuôn viên trường, trong không gian hội nghị công cộng, khu nghỉ dưỡng, khu công nghiệp, v.v.

​Quản lý dễ dàng

Với một nút nhấn, Xirrus TurboXpress tăng cường hiệu suất Wi-Fi lên năm lần khi cả hai radio được lập trình để hỗ trợ 802.11ac. Các AP Xirrus XH2-120 tự động điều chỉnh theo khả năng của từng thiết bị để có trải nghiệm người dùng tối ưu mọi lúc.

Điểm truy cập vô tuyến kép (AP) Xirrus XH2-120 được thiết kế để sử dụng ngoài trời và có thể lấy bất cứ thứ gì bạn ném vào nó. Nhiệt độ, độ ẩm, gió, tuyết, bụi, cát, v.v.

Với các tùy chọn lắp linh hoạt để phù hợp với mọi vị trí hoặc cấu trúc và nhiều loại ăng ten để phục vụ bất kỳ ứng dụng nào, bạn có thể cung cấp Wi-Fi Gigbit nhanh chóng, đáng tin cậy cho người dùng của mình trong mọi môi trường. Chọn từ Hệ thống quản lý Xirrus dựa trên đám mây hoặc tại cơ sở (XMS) với các công cụ mạnh mẽ để quản lý người dùng, thiết bị, ứng dụng và lưu lượng truy cập. Wi-Fi tuyệt vời đáp ứng ngoài trời tuyệt vời.

Xirrus XH2-120 triển khai dễ dàng cùng với cấu hình không chạm cho phép quản trị viên thiết lập dịch vụ Wi-Fi an toàn, đáng tin cậy trong vài phút. Quản lý người dùng, thiết bị, ứng dụng và lưu lượng truy cập từ đám mây hoặc tiền đề bằng một bảng điều khiển duy nhất.

Thông số kĩ thuật của Xirrus XH2-120

Thông số kĩ thuật của Xirrus XH2-120 wireless outdoor access point
Thông số kĩ thuật của Xirrus XH2-120 wireless outdoor access point

​Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, dưới đây là một số bài blog cho bạn: