top of page

Xirrus XD4-240 Indoor Access Point

 

Hỗ trợ gấp 4 lần người dùng trên một điểm truy cập

Xirrus XD4-240 tích hợp bốn tần số radio có hỗ trợ 802.11ac tốc độ cao và tối ưu hóa hiệu suất với cấu hình RF tự động. Trên nền tảng XD, kết hợp với trình quản lí cloud hoặc tại chỗ Xirrus XMS, mang lại một hiệu năng hoạt động đơn giản và đột phá.

Xirrus XD4-240 ​Indoor Access Point

List Price: $1895

Xirrus XD4-240 Access Point có 4 tần số Radio

Điểm truy cập Wi-Fi Xirrus XD4-240 Indoor Access Point (Extreme Density/ mật độ cực cao) mang lại hiệu suất tối đa trong môi trường có mật độ người dùng cao như lớp học, khán phòng, thư viện và các trung tâm đào tạo.

 

Hàng ngàn người dùng kết nối cùng một lúc? Với bốn radio 802.11ac tích hợp sẵn và ăng ten định hướng có độ khuếch đại cao, AP Xirrus XD4-240 hỗ trợ gấp bốn lần người dùng, trong khi giảm chi phí sở hữu tới 50% so với các giải pháp Wifi 2 kênh radio khác.

 

Chọn từ hai mô hình, 3×3 Wave 1 (1.3Gbps) và 4×4 Wave 2 (3.47Gbps) 802.11ac và xây dựng một hệ thống đáp ứng được các nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp một bộ dụng cụ triển khai, các lựa chọn giá đỡ khác nhau để lắp đặt dễ dàng hơn và các phụ kiện khác.

 

Xirrus XD4-240 đi kèm với một bộ điều khiển không dây, tường lửa và cảm biến mối đe dọa, giảm 75% nhu cầu thiết bị. Chọn cách quản lý mạng dựa trên nền tảng đám mây hoặc tại chỗ, và cho phép quản trị viên một bộ công cụ đầy đủ để quản lý người dùng, thiết bị, ứng dụng và lưu lượng truy cập. Thêm vào đó, khả năng mở rộng hệ thống một cách liền mạch của Xirrus XD4-240 cho phép bạn nâng cấp hệ thống mạng của mình hiệu quả hơn.

Các lợi ích Xirrus XD4-240 mang lại:

Hiệu suất mạnh mẽ

Khi nói đến Wi-Fi mật độ cao, Xirrus XD4-240 không thể bị đánh bại. Với bốn kênh radio hỗ trợ 802.11ac và cấu hình RF tự động, Xirrus XD4-240 liên tục tối ưu hóa hiệu suất hoạt động. Nền tảng XD tự động chọn các băng tần và mức năng lượng tốt nhất hiện có mà không cần sự can thiệp của IT. Thêm vào đó, nó tùy chỉnh kết nối máy khách để có hiệu suất tốt nhất dựa trên khả năng của từng thiết bị để có trải nghiệm không chạm thực sự.

​Tiết kiệm chi phí

Xirrus XD4-240 có tính năng TurboXpress, cho phép quản trị viên cấu hình mọi kênh radio trên AP để kích hoạt 802.11ac tốc độ cao chỉ bằng một cú nhấp chuột, tăng hiệu suất Wi-Fi lên đến sáu lần. Đây là giải pháp công nghiệp duy nhất có thể bổ sung dung lượng không dây ngay lập tức mà không cần thêm AP. TurboXpress cũng cho phép bạn dễ dàng thay đổi nếu có nhu cầu, bảo vệ khoản đầu tư của bạn.

Thông số kĩ thuật của Xirrus XD4-240

Xirrus XD4-240 ​Indoor Access Point
Xirrus XD4-240 ​Indoor Access Point

​Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, dưới đây là một số bài blog cho bạn:

bottom of page