Xirrus XD2-230 Indoor Access Point

 

Hiệu suất vô song với gấp 2 lần dung lượng Wifi hơn bất kỳ thiết bị Wifi hỗ trợ 802.11ac nào trên thị trường.

Tăng hiệu suất Wi-Fi và tăng hiệu suất hệ thống mạng với các điểm truy cập (APs) hỗ trợ công nghệ 802.11ac Wave 2. Đáp ứng được nhu cầu của BYOD và IoT. Có khả năng bắt kịp với mọi nhu cầu khách hàng bất cứ khi nào cần thay đổi. Là giải pháp lý tưởng cho văn phòng, lớp học, phòng hội nghị và các khu vực khác cần sự kết nối mạng mạnh mẽ. Xirrus XD2-230 mang lại hiệu suất cực cao ngay với cả các ứng dụng sử dụng băng thông cao.

​Xirrus XD2-230 Wireless Indoor Access Point

List Price: $695

Xirrus XD2-230 Indoor Access Point

Một giải pháp mang tính lâu dài

Xirrus XD2-230 là thiết bị đầu tiên với phần mềm có khả năng chuyển đổi tần số cho phép dual 802.11ac Wave 2 hoạt động. Khả năng này mang lại sự đảm bảo với tuổi thọ lâu dài của Xirrus XD2-230 và cho phép chuyển đổi dần dần sang chuẩn Wave 2 khi khách hàng tìm tới thị trường mới.

Hiệu quả hàng đầu trong công nghiệp

Xirrus XD2-230 hỗ trợ đa người dùng MIMO. Chuẩn Wave 2 cải tiến cho phép nhiều thiết bị kết nối cùng một thời điểm. Sự cải tiến này mang tính cách mạng đối với cách thức vận hành Wifi và gia tăng đáng kể hiệu quả của nó.

​Tốc độ vượt trội

Xirrus XD2-230 có tốc độ nhanh hơn gấp 2 lần so với các thiết bị AP chuẩn 802.11ac Wave 2 trên thị trường. Xirrus XD2-230 mang lại một trải nghiệm vượt trội cho người dùng. Hơn nữa, những ứng dụng điện thoại và thiết bị kết nối Internet (IoT) sẽ nhận được nhiều lợi ích từ chuẩn Wave 2 mới.

​Xirrus XD2-230 Wireless Indoor Access Point

Tăng hiệu suất Wi-Fi và tăng hiệu suất hệ thống mạng với các điểm truy cập (APs) với công nghệ 802.11ac Wave 2. Đáp ứng được nhu cầu của BYOD và IoT với khả năng bắt kịp với mọi nhu cầu khách hàng bất cứ khi nào cần thay đổi. Là giải pháp lý tưởng cho văn phòng, lớp học, phòng hội nghị và các khu vực khác cần kết nối mạng mạnh mẽ. Xirrus XD2-230 mang lại hiệu suất cực cao ngay với cả các ứng dụng sử dụng băng thông cao.

Quản lý và nâng cấp mạng của bạn một cách dễ dàng, chọn quản lý mạng tập trung dựa trên nền tảng đám mây hoặc tại chỗ. Tùy chỉnh cài đặt thông qua bộ dụng cụ triển khai và lắp đặt tự chọn để xây dựng hệ thống phù hợp nhất với bạn.

Thông số kĩ thuật của XD2-230

​Xirrus XD2-230 Wireless Indoor Access Point

​Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, dưới đây là một số bài blog cho bạn: