Xirrus XA4-240 Indoor Access Point

 

Cung cấp hiệu suất mạnh mẽ để hỗ trợ hàng ngàn thiết bị Wi-Fi cùng một lúc

Với 802.11ac Wave 2 trở thành tiêu chuẩn vận hành Wi-Fi, các địa điểm lớn có thể tận dụng các cải tiến hiệu suất mà công nghệ MIMO (MU-MIMO) đa người dùng mang lại cho môi trường có mật độ người dùng cao. Điểm truy cập (AP) mật độ cao Xirrus XA4-240 Wave 2 cung cấp dung lượng Wi-Fi cao tại các địa điểm như trung tâm hội nghị, sân bay, nhà ga và sân vận động. Xirrus XA4-240 có các ăng ten ngoài để tùy chỉnh vùng phủ sóng Wi-Fi trong các cấu trúc có trần nhà cao, hành lang dài hoặc không gian rộng, mang lại hiệu suất mạnh mẽ cần thiết để hỗ trợ hàng ngàn thiết bị Wi-Fi cùng một lúc.

Xirrus XA4-240 wireless indoor access point

List Price: $2195

Các lợi ích mà Xirrus XA4-240 mang lại:

​Tiết kiệm chi phí

Một điểm truy cập Wave 2 mật độ cao có thể đáp ứng lên tới bốn tiêu chuẩn sau đây. Ít phần cứng hơn, dây cáp và tiêu thụ điện năng, tiết kiệm chi phí và có ít thiết bị hơn để quản lý, giảm lượng công việc cho nhân viên IT.

Kết nối chặt chẽ

Điểm truy cập XA4 mang lại khả năng kết nối mạnh mẽ ngay cả ở những khu vực khó phủ sóng bằng cách sử dụng các ăng-ten ngoài để điều hướng các tín hiệu tần số vô tuyến (RF). Hỗ trợ các môi trường thay đổi liên tục và kết nối-on cho mọi loại thiết bị Wi-Fi.

​Wi-Fi vượt trội cho môi trường trong nhà

Với 802.11ac Wave 2 trở thành tiêu chuẩn vận hành Wi-Fi, các địa điểm lớn giờ đây có thể tận dụng công nghệ MIMO (MU-MIMO) đa người dùng hiệu suất được cải thiện mang đến môi trường có mật độ người dùng cao.

Các điểm truy cập (APs) mật độ cao Xirrus XA4-240 Wave 2 cung cấp dung lượng Wi-Fi cao tại các địa điểm như trung tâm hội nghị, sân bay, nhà ga và sân vận động. Xirrus XA4-240 có các ăng-ten bên ngoài để phủ sóng tùy chỉnh trong các cấu trúc có trần nhà cao, hành lang dài hoặc những không gian rộng.

Các phân tích có giá trị

Phân tích người dùng thông minh bao gồm dữ liệu vị trí cho phép các nhà quản lí làm việc hiệu quả hơn và cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như tìm cách đi lại. Cung cấp các dịch vụ khác biệt với trải nghiệm thương hiệu phong phú và các nhu cầu tương tác.

Thông số kĩ thuật của Xirrus XA4-240

Xirrus XA4-240 wireless indoor access point specs sheet
Xirrus XA4-240 wireless indoor access point specs sheet

​Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, dưới đây là một số bài blog cho bạn: