top of page

Xirrus X2-120 Indoor Access Point

 

Hiệu suất cao đáp ứng giá trị tuyệt vời

Với Access Point Xirrus X2-120, bạn có được hiệu suất cộng với giá trị lý tưởng cho nhu cầu mạng cao, nhu cầu phức tạp thấp như lớp học, khách sạn và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xirrus X2-120 wireless Indoor Access Point

List Price: $445

Đáp ứng nhu cầu Wi-Fi tăng và kỳ vọng về hiệu suất mà không phá vỡ ngân hàng.

​Lợi ích của Xirrus X2-120 AP

Giá cả phải chăng

Với Xirrus X2-120 AP, bạn có thể:

Với AP Xirrus X2, bạn có được hiệu suất cộng với giá trị lý tưởng cho nhu cầu mạng cao, nhu cầu phức tạp thấp như lớp học, khách sạn và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Chọn giữa quản lý dựa trên đám mây hoặc tại chỗ với các công cụ toàn diện và khả năng hiển thị đầy đủ để quản lý người dùng, thiết bị, ứng dụng và lưu lượng truy cập. Thêm vào đó, các AP X2 cung cấp tính đơn giản của plug-and-play với cấu hình không chạm để cho phép dịch vụ Wi-Fi an toàn trong vài phút.

- Hỗ trợ liền mạch các thiết bị mới và cũ

- Tự động tối ưu hóa hiệu suất cho mọi người dùng và thiết bị

- Cung cấp cho khách truy cập ngay lập tức trong khi duy trì an ninh và kiểm soát

​Đơn giản

Xirrus X2 cung cấp hiệu suất Wi-Fi vượt trội với giá trị vô địch. Ngoài ra, danh mục giải pháp toàn diện của chúng tôi cho phép bạn bảo vệ khoản đầu tư của mình bằng cách nâng cấp và tái sử dụng mạng của bạn để đáp ứng nhu cầu duy nhất của bạn.

Thông minh

Với triển khai plug-and-play và cấu hình không chạm, các Xirrus AP rất trực quan ngay cả những người dùng không có kỹ thuật có thể thiết lập dịch vụ Wi-Fi an toàn, đáng tin cậy trong vài phút. Giảm thiểu sự tham gia của CNTT và tối đa hóa khoản đầu tư của bạn.

Hợp lý hóa các hoạt động CNTT với bộ công cụ mạnh mẽ dễ sử dụng và các dịch vụ mạng tích hợp. Quản lý mạng Wi-Fi của bạn trên đám mây hoặc tại cơ sở với Hệ thống quản lý Xirrus (XMS) - sự lựa chọn là của bạn.

Thông số kĩ thuật của Xirrus X2-120

Thông số kĩ thuật của Xirrus X2-120 Wireless indoor access point

​Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, dưới đây là một số bài blog cho bạn:

bottom of page