Wifi Marketing - Bạn đã biết?

Updated: Jun 18, 2020

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của Internet cùng các thiết bị công nghệ, làm cho xu hướng sử dụng các thiết bị di dộng để trao đổi thông tin, kết nối với thế giới ngày càng tăng, và đang dần trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.


Dựa trên xu hướng đó mà có rất nhiều phương thức truyền thông mới ra đời, và chúng ta không thể không kể đến sự ra đời của Wifi Marketing.


Wifi Marketing nói đơn giản, nó là một phương thức truyền thông, mà các nhà kinh doanh có thể tiếp cận và quảng bá các sản phẩm họ muốn đến từng đối tượng khách hàng, khi khách hàng đã hoặc đang truy cập vào hệ thống Internet tại điểm kinh doanh của Doanh nghiệp.


Vậy Wifi Marketing mang đến lợi ích gì?


Về phía doanh nghiệp, việc sử dụng Wifi Marketing sẽ giúp

- Thực hiện đúng mục tiêu của từng chiến dịch truyền thông đã đề ra, đưa thông tin muốn truyền tải đến đúng đối tượng, địa điểm, thời gian…

- Triển khai các giải pháp re-marketing hiệu quả hơn dựa trên các thông tin thu thập được khi khách hàng sử dụng Internet.

- Chi phí thấp


Về phía người dùng (người nhận được các thông tin từ Wifi Marketing) có thể:


- Cập nhật thông tin về các chương trình, chính sách đang diễn ra của doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

- Được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi tốt hơn, nhanh hơn, ưu việt hơn.


Wifi Marketing đang được sử dụng nhiều ở những nơi tập trung đông người như sân bay, khách sạn, resort, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng,…


Trong thiết bị phát wifi của Cambium Motorola hiện tại có tích hợp hỗ trợ các trang chào, trang điều hướng hoàn toàn miễn phí, giúp cho các doanh nghiệp có thể sử dụng Wifi Marketing để tăng nhận diện thương hiệu, quảng cáo các chương trình và sản phẩm của công ty.


Nếu bạn đang không sử dụng thiết bị của Cambium Motorola, nhưng muốn sử dụng Wifi Marketing. Hãy chia sẻ với chúng tôi điều bạn cần, để chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp phù hợp nhất.


Liên hệ ngay để chúng tôi có thể giúp bạn:

> https://www.dsnasia.net/lien-he-duc-son-networks

> Tìm hiểu thêm về Cambium Access Point

> Tìm hiểu thêm về Cambium Switch

> Tìm hiểu thêm về Cambium cnMaestro Controller

Trở về trang chủ >

79 view0 comment

Recent Posts

See All

Now see what Gartner Says about Cambium Networks

cnPilot top alternatives ranked by recent software buyers Reviewed in Last 12 Months by Gartner This Vendor Cambium Networks User Overall Rating 4.5 Would Recommend 92% Yes COMPARE business Vendor U

Hồ Chí Minh - Việt Nam

Masteri Thảo Điền, Xa lộ Hà Nội

​Phường Thảo Điền, Quận 2

  • Facebook
  • Twitter

© Đức Sơn Networks - DSN