• nhi

Thư chúc Tết Canh Tý 2020

Kính gửi Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác,


Cùng với những cánh én báo xuân bay về trên khắp mọi miền đất nước, một mùa xuân mới lại về, Đức Sơn Networks xin trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác lời cảm ơn, lời chúc năm mới “TẾT TỚI TẤN TÀI – XUÂN SANG ĐẮC LỘC."Nhận được sự tin tưởng của Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác, trong năm 2019 vừa qua, Đức Sơn Networks đã có một năm tuyệt vời và gặt hái được nhiều thành công trong việc hỗ trợ khách hàng và đối tác, mở rộng mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước, mang lại nhiều dịch vụ và tiện ích hơn cho khách hàng. Đây sẽ là nền tảng vững mạnh tiếp thêm nguồn động lực vô cùng to lớn để Đức Sơn Networks tiếp tục thực hiện những kế hoạch mới trong tương lai.


Một lần nữa, Đức Sơn Networks xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách Hàng/Quý Đối Tác. Đức Sơn Networks cam kết sẽ không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng để mang đến cho khách hàng những công nghệ mới, những giải pháp ưu việt, những dịch vụ tốt nhất cùng sự hài lòng cao nhất.


Đức Sơn Networks trân trọng!

> Trở về trang chủ

20 view0 comment

Recent Posts

See All

Now see what Gartner Says about Cambium Networks

cnPilot top alternatives ranked by recent software buyers Reviewed in Last 12 Months by Gartner This Vendor Cambium Networks User Overall Rating 4.5 Would Recommend 92% Yes COMPARE business Vendor U

Hồ Chí Minh - Việt Nam

Masteri Thảo Điền, Xa lộ Hà Nội

​Phường Thảo Điền, Quận 2

  • Facebook
  • Twitter

© Đức Sơn Networks - DSN