• Nancy

"Sự bình đẳng" có nghĩa gì với Cambium Networks?

Updated: May 18, 2020

Cambium Networks đã cho ra mắt ePMP , một nền tảng truy cập không dây mang tính cách mạng để kết nối các cộng đồng trên toàn cầu. Chưa bao giờ các túi được kết nối hoặc không kết nối này trên thế giới của chúng ta được cấp quyền truy cập vào hiệu suất, bảo mật, độ tin cậy và khả năng mở rộng luôn có chất lượng cao mà ePMP cho phép ở mức giá phải chăng như vậy. Trong tên của nền tảng, chữ E đứng trước PMP (chỉ ra rằng đó là một nền tảng đa điểm) bởi vì nó là viết tắt của thanh cân bằng - "Equalizer". Vì tầm nhìn của Cambium Networks là kết nối những nơi không thể kết nối và ước mơ của chúng tôi là tạo ra sự khác biệt, sự bình đẳng là lời kêu gọi hành động của chúng tôi.Ý tưởng đằng sau ePMP xuất phát từ việc nhận ra rằng chúng ta cần thiết kế và lên giải pháp cho những người sống ở nông thôn, các khu vực không kết nối có được chất lượng truy cập Internet có ý nghĩa như các đô thị của họ, vì vậy họ cũng có thể tận dụng nền kinh tế kỹ thuật số.


Chúng tôi xem xét quyền truy cập có ý nghĩa để bao gồm các ứng dụng thoại, video và dữ liệu chất lượng cao. Những điều này sẽ cho phép công dân có tiếng nói trong các vấn đề chính phủ thông qua việc tham gia các chương trình truyền hình trực tiếp với các đại diện được bầu; để ghi danh vào một khóa học từ xa và xa hơn trạm của họ trong cuộc sống; được chẩn đoán bởi một bác sĩ chuyên khoa ở một thành phố khác; và để nói chuyện với những người thân yêu ở nước ngoài mà không có sự khó chịu của việc truyền phát chậm.


Không thể làm bất cứ điều gì trong số này là sự bất bình đẳng rõ rệt giữa các cộng đồng phát triển và đang phát triển. Chúng tôi đã thấy một cơ hội duy nhất để đưa di sản về chất lượng và hiệu suất của chúng tôi và vượt qua điều đó thành một tiêu chuẩn mới cho kết nối không dây. ePMP sẽ dẫn chương tiếp theo tại Cambium Networks.


Trong lịch sử, việc kết nối những người sống trong các cộng đồng đô thị dày đặc dễ dàng hơn vì họ có cơ sở hạ tầng và dân số để hỗ trợ các mô hình kinh doanh và khả năng kết nối của các nhà cung cấp dịch vụ. Với khả năng mở rộng và thông lượng cũng như độ tin cậy của ePMP, giờ đây các nhà cung cấp dịch vụ ở các khu vực đông dân cư, thưa thớt có thể phát triển kết nối chất lượng cao và duy trì các mô hình kinh doanh bền vững. Hơn nữa, bằng cách hoạt động trong dải tần số 6GHz phụ, thường có nhiều ở các vùng nông thôn, ePMP được thiết kế để vượt trội trong các cộng đồng không kết nối. Những điều này có thể xảy ra ở bất cứ đâu - trường hợp cụ thể là một trong những cài đặt ePMP gần đây nhất của chúng tôi trong một trung tâm công nghệ cao ở Mỹ .


Các lợi ích của nền tảng đã được hiện thực hóa trong các cộng đồng trên toàn cầu như được thấy ở Cộng hòa Séc . Trong các bài đăng trên blog sắp tới, chúng tôi sẽ nghiên cứu sâu hơn về các khả năng của ePMP và chia sẻ những câu chuyện về sự khác biệt mà kết nối Internet hỗ trợ ePMP đã tạo ra cho các cộng đồng trên toàn thế giới.

> Thiết bị backhaul ePmP

> Thiết bị backhaul PTP

> Thiết bị Cambium Access Point

> Thiết bị chuyển mạch Cambium Switch

>Trở về trang chủ

16 view0 comment

Recent Posts

See All

Now see what Gartner Says about Cambium Networks

cnPilot top alternatives ranked by recent software buyers Reviewed in Last 12 Months by Gartner This Vendor Cambium Networks User Overall Rating 4.5 Would Recommend 92% Yes COMPARE business Vendor U

Hồ Chí Minh - Việt Nam

Masteri Thảo Điền, Xa lộ Hà Nội

​Phường Thảo Điền, Quận 2

  • Facebook
  • Twitter

© Đức Sơn Networks - DSN