• nhi

Quản Lý Cloud Dễ Dàng với CnMaestro

Updated: Dec 28, 2020

Hệ thống quản lý dựa trên cnMaestro của Cambium Networks vừa vượt qua tổng số 1,5 triệu thiết bị được quản lý với khoảng 500.000 thiết bị quản trị từ Cloud của cnMaestro. Với điều này, Cambium Networks cũng đạt được một cột mốc quan trọng khác là hỗ trợ điểm cuối của bên thứ ba trong cnMaestro.


Machfu, công ty hàng đầu trong lĩnh vực IoT lưới thông minh, trở thành công ty đầu tiên có điểm cuối hiện có thể được tích hợp, giám sát và quản lý với cnMaestro. Điều này cho phép khách hàng sử dụng một công cụ quản lý duy nhất cho cơ sở hạ tầng Cambium và điểm cuối Machfu IoT, cải thiện Tổng chi phí sở hữu (TCO).

Phần mềm quản trị cloud cnMaestro hiện quản lý cổng IIoT của Machfu kết nối các bộ điều khiển và cảm biến công nghiệp với các hệ thống phụ trợ hiện có và đám mây.

Một số thuộc tính chính của cnMaestro:

  • cnMaestro là một nền tảng quản lý thống nhất thông qua một bảng điều khiển duy nhất cho danh mục đầu tư có dây và không dây của Cambium Networks bao gồm Wi-Fi doanh nghiệp và thiết bị chuyển mạch , băng thông rộng không dây cố định và các giải pháp IoT công nghiệp. Với sự hỗ trợ cho Machfu, chúng tôi đã mở rộng khả năng của nền tảng để bao gồm hỗ trợ cho các điểm cuối của bên thứ ba.

  • cnMaestro cung cấp khả năng triển khai linh hoạt và TCO tốt nhất với lựa chọn public cloud, private cloud hoặc triển khai on-premises. Cambium Networks cung cấp chức năng tương tự trên cloud như -premises với tính năng tương đương thường đến trong một hoặc hai phần tư. CnMaestro giúp giảm chi phí vận hành và tăng tốc độ hoàn vốn đầu tư. Cambium Networks là công ty đầu tiên trong ngành cung cấp dịch vụ quản lý on-premises và cloud toàn diện mà không mất phí license. Điều này cho phép khách hàng của chúng tôi không bị gián đoạn dịch vụ.

  • cnMaestro cung cấp cái nhìn toàn cảnh về tình trạng của mạng với thông tin chi tiết về hiệu suất, kết nối và trải nghiệm khách hàng. Quản trị viên có thể nhanh chóng xác định các điểm sự cố tiềm ẩn và đi sâu vào chi tiết từ cấp độ mạng đến máy khách.

  • Kiến trúc cnMaestro được xây dựng cho quy mô và bảo mật ở mọi cấp độ. Không có bộ điều khiển tại chỗ, do đó tăng độ tin cậy trong khi giảm TCO. Các thiết bị kết nối với Cloud của cnMaestro bằng cách sử dụng triển khai cho phép SSL mà không yêu cầu thay đổi cấu hình tường lửa. Kiến trúc Cambium Intelligent Edge cho phép các mạng có khả năng chịu lỗi trong đó mạng tiếp tục hoạt động ngay cả khi không thể truy cập được cloud do mất mạng WAN.

  • Nền tảng sẵn sàng cho MSP: Các MSP có thể phân biệt thương hiệu của họ để giải quyết các thị trường phụ cụ thể trong khu vực kinh doanh của họ. Tùy chỉnh nhiều tầng cung cấp các công cụ cloud cho người thuê MSP để kiếm tiền từ dịch vụ của họ. Chế độ xem của MSP hợp nhất số liệu thống kê về người thuê dịch vụ của MSP trong khi cho phép MSP đi sâu và hỗ trợ trực tiếp mà không ảnh hưởng đến dữ liệu từ người thuê dịch vụ hoặc người dùng cuối trên hệ thống.

Kết luận


nMaestro là một nền tảng quản lý mạng thế hệ tiếp theo, đầu tiên trên nền tảng cloud đơn giản nhưng phức tạp cho các giải pháp không dây và có dây của Cambium Networks. Giờ đây, các thuộc tính này đang được mở rộng để bao gồm các điểm cuối của bên thứ ba. CnMaestro cung cấp khả năng mở rộng đàn hồi và quản lý một tấm kính để cung cấp mạng đầu cuối, mạng đầu cuối và quản lý vòng đời không dây an toàn với khả năng cung cấp, giám sát và khắc phục sự cố không chạm cho doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và nhà khai thác mạng không dây công nghiệp của chúng tôi.


Một số thông tin khác:


> Sản phẩm Cambium IIoT

> Các giải pháp công nghệ của Cambium

> Sản phẩm Cambium Access Points

Hồ Chí Minh - Việt Nam

Masteri Thảo Điền, Xa lộ Hà Nội

​Phường Thảo Điền, Quận 2

  • Facebook
  • Twitter

© Đức Sơn Networks - DSN