Môi trường học tập kỹ thuật số dễ dàng triển khai

Đã cập nhật: Jun 24, 2020


Khi sinh viên không thể tiếp cận việc học thì họ sẽ nghỉ học. Các giáo viên chuyển sang chế độ khủng hoảng và các đội CNTT không thể đến đó đủ nhanh. Các trường học cảm thấy rằng họ không thể đủ khả năng để cung cấp mạng không dây tốt để kết nối nhiều thiết bị cho mỗi học sinh. Môi trường học tập kỹ thuật số sẽ là vấn đề đầy cân nhắc trong thời đại hiện nay.

Chiến lược quan trọng nhất trong giáo dục là các nhà giáo dục

Trong trường học, sinh viên luôn là ưu tiên hàng đầu. Một giáo viên trong lớp có rất nhiều việc phải làm để thu hút học sinh, đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục và cá nhân hóa việc học tập. Giáo viên không phải là chuyên gia CNTT và khi có vấn đề về CNTT, việc học dừng lại. Đặc biệt là ở môi trường học tập về kỹ thuật số. Các trường học cần Wi-Fi mạnh mẽ và đáng tin cậy để mang lại trải nghiệm học tập hấp dẫn và hiệu quả.


Chiến lược thứ hai là mạng Wi-Fi

Thành công hay thất bại của môi trường giáo dục lớp học về cơ bản phụ thuộc vào khả năng cung cấp trải nghiệm chất lượng cao mà không có ngoại lệ. Điều này bao gồm kết nối cho sinh viên, giảng viên, nhân viên, thiết bị IoT và khách. Theo truyền thống, các khu học chính xem cơ sở hạ tầng CNTT là một chi phí hoặc một điều cần thiết.Cambium Networks bắt tay vào hành động

Nhiều chuyên gia đã chia sẻ cảm giác này và Cambium Networks đang hành động. Một trong những điểm trong blog gần đây của tôi vào năm 2020 dự đoán là các nhà khai thác mạng sẽ tìm kiếm các giải pháp giảm thiểu chi phí quản lý kết nối:

  • Ít tài nguyên hơn để quản lý mạng - Các nhà khai thác mạng sẽ tận dụng các giải pháp cắm và phát trực tiếp trên mạng có thể được triển khai nhanh chóng để đáp ứng các yêu cầu mà không cần lập kế hoạch, cung cấp, cài đặt và xử lý sự cố tốn thời gian. Cách tiếp cận này của Zero Zero-IT sẽ thúc đẩy các mạng có cấp quản lý tự động cao hơn và tự hành.

Nhiệm vụ của Cambium chúng tôi

Là cho phép các khu học chính xây dựng cơ sở hạ tầng chiến lược nhằm nâng cao môi trường giáo dục và giải phóng các nguồn lực cho phép học tập tốt hơn, hiệu quả hơn. Chúng tôi muốn cho phép các trường cung cấp cho giảng viên, sinh viên và nhân viên của họ trải nghiệm người dùng tốt nhất; đáp ứng các yêu cầu của môi trường giáo dục chia sẻ kiến ​​thức, siêu kết nối ngày nay mà họ điều hướng.


Cambium Networks giúp việc học kỹ thuật số

Với Wi-Fi dễ dàng và giá cả phải chăng. Các giải pháp Wi-Fi của chúng tôi được thiết kế có chủ đích cho nhu cầu kết nối của các trường học hiện đại, cho phép một mạng đơn giản, có thể mở rộng hoạt động ngay lập tức và làm như vậy với tổng chi phí sở hữu thấp hơn đáng kể. Chúng tôi cũng có thể cung cấp một chiến lược công bằng để đối mặt với quá trình chuyển đổi khi công nghệ 802.11ax mới xuất hiện trong các thiết bị trong lớp học.


Các nhóm của chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với các nhà giáo dục và giáo dục các nhóm CNTT và kết quả có thể đo lường được:
  • Mạng Cambium cung cấp cho các môi trường giáo dục những gì mà các lựa chọn thay thế khác không thể có: một giải pháp hiệu quả về chi phí với sự hỗ trợ kỹ thuật dựa trên điện thoại và bảo hành năm năm. Sinh viên và nhân viên hài lòng với tốc độ và độ tin cậy của mạng. Giáo sư, giáo sư, giáo viên hiệu trưởng, trường tiểu học St. John's

  • Giờ đây, việc học không dừng lại khi chuông reo. Học sinh có thể kết nối với mạng Wi-Fi Xirrus để làm bài tập về nhà từ bất cứ nơi nào trong khuôn viên trường. Giáo sư GroBareiaan Groeneveld, Tập đoàn Giáo dục Dunamare

Các giải pháp của chúng tôi rất đơn giản để triển khai, có thể mở rộng để kết nối các trường học hoặc toàn bộ các quận và kinh tế để giảm thiểu chi phí và sự phức tạp của việc chuẩn bị và quản lý trang web. Ngoài ra, Đức Sơn Networks hỗ trợ quý khách hàng Test/PoC thiết bị hoàn toàn miễn phí. Liên hệ ngay.

> Thiết bị Cambium cnPilot Access Points

>  Hệ quản lý mạng Cambium cnMaestro Controller

> Thiết bị Cambium ePMP Backhaul Solutions

> Thiết bị Cambium ePTP Backhaul Solutions

Trở về trang chủ >

26 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Now see what Gartner Says about Cambium Networks

cnPilot top alternatives ranked by recent software buyers Reviewed in Last 12 Months by Gartner This Vendor Cambium Networks User Overall Rating 4.5 Would Recommend 92% Yes COMPARE business Vendor U

Hồ Chí Minh - Việt Nam

Masteri Thảo Điền, Xa lộ Hà Nội

​Phường Thảo Điền, Quận 2

  • Facebook
  • Twitter

© Đức Sơn Networks - DSN