Những lợi ích khi hợp tác cùng Đức Sơn Networks

Updated: Sep 16, 2020


Đức Sơn Networks (DSNAsia) là nhà phân phối độc quyền Cambium Networks Motorola duy nhất tại Việt Nam


Công ty chúng tôi nằm tại 2 thành phố chính: Huế và Hồ Chí Minh. Với hơn 80 Đối Tác và hơn 1000 hệ thống hạ tầng mạng đã hoàn thành trên toàn quốc. Chính sách của DSN là cam kết 100 % không bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng đầu cuối mà chỉ thông qua các Đối Tác của DSN.


Vậy quý đối tác sẽ có những lợi ích nào khi hợp tác cùng Đức Sơn Networks:

 1. DSN hỗ trợ khối đối tác trong việc tìm kiếm dự án, ước tính lên đến 4 triệu USD/năm - Giúp quý đối tác tăng thêm rất nhiều doanh thu và lợi nhuận.

 2. Bảo vệ dự án, lock deal cho đối tác khi chào sản phẩm Cambium từ DSN - Tăng mạnh chỉ số lợi nhuận, khả năng thắng dự án.

 3. Khối đối tác sẽ được Đức Sơn Networks hỗ trợ cho khách hàng của mình dùng thử thiết bị, cùng với sự giúp đỡ từ đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn cao từ công ty - Tăng độ hài lòng khách hàng cũng như tăng khả năng chốt đơn cho quý đối tác, tăng mạnh doanh thu, tiết kiệm chi phí, thời gian đội ngũ kĩ thuật.

 4. Chúng tôi cũng cung cấp các khóa training cho đội ngũ sales và kĩ thuật của các quý đối tác miễn phí. Giúp nhân viên hiểu rõ hơn về sản phẩm Cambium và cách tiếp cận khách hàng - Tăng doanh thu, mở rộng thị trường cho quý công ty, tiết kiệm thời gian đào tạo đội ngũ, gia tăng giá trị nhân viên mang lại, cải thiện khả năng chốt dự án cao hơn, doanh thu và lợi nhuận tăng cao.

 5. Hỗ trợ thiết kế miễn phí WiFi Heatmap, cung cấp phần mềm khảo sát miễn phí, DSN có nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ, thiết kế Heatmap chỉ trong 48 giờ, khảo sát vật lí theo Heatmap với các dự án lớn, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng - Tiết kiệm chi phí phần nhân công kĩ thuật, tiết kiệm thời gian và tăng khả năng chốt dự án.

 6. Hỗ trợ tư vấn bán hàng, xây dựng giải pháp phù hợp, tối ưu, hỗ trợ đội ngũ sales của đối tác chốt đơn dễ dàng hơn cùng với đội ngũ sales chuyên nghiệp nhất - Tỉ lệ chốt dự án cao hơn và tăng doanh thu, thu nhập cho các đối tác.

 7. Hỗ trợ kĩ thuật khắc phục sự cố online thông qua giao diện quản trị Cambium cnMeastro, giúp khối đối tác linh hoạt và dễ dàng hơn trong việc chăm sóc khách hàng. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp trong và ngoài nước sẵn sàng hỗ trợ kĩ thuật cho quý đối tác khi có các vấn đề về networks xảy ra - Giảm thiểu chi phí kĩ thuật, di chuyển, tăng độ hài lòng từ phía khách hàng và giúp công việc quý đối tác dễ dàng hơn.

 8. Bảo hành trực tiếp, nhanh chóng từ Đức Sơn Networks - Giảm thiểu thời gian và công sức cho khối đối tác. Tăng mạnh lòng tin từ phía khách hàng, tiết kiệm chi phí giao nhận từ hãng.

 9. Số lượng các đối tác sẽ được hạn chế, và các đối tác không tuân thủ theo chính sách của Đức Sơn Networks sẽ bị đưa ra khỏi hệ thông đối tác của Đức Sơn - Giảm thiểu tỉ lệ cạnh tranh không lành mạnh, tăng lợi nhuận và doanh thu.

 10. Với những chính sách đặc biệt, hỗ trợ nhiệt tình từ phía Đức Sơn Networks, chúng tôi sẽ trở thành người bạn đồng hành xuyên suốt cho quý đối tác, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển lâu dài, hiệu quả cùng thắng lợi.

Đức Sơn Networks chỉ phân phối thông qua các đối tác không bao giờ trực tiếp đến khách hàng đầu cuối.

Tạ Minh Hoàng - Giám đốc Đức Sơn Networks

Email: hoang@dsnasia.net

> Thiết kế WiFi Heatmap miễn phí

> Các giải pháp từ Cambium Networks

> Test/POC miễn phí

176 view0 comment

Recent Posts

See All

Now see what Gartner Says about Cambium Networks

cnPilot top alternatives ranked by recent software buyers Reviewed in Last 12 Months by Gartner This Vendor Cambium Networks User Overall Rating 4.5 Would Recommend 92% Yes COMPARE business Vendor U

Hồ Chí Minh - Việt Nam

Masteri Thảo Điền, Xa lộ Hà Nội

​Phường Thảo Điền, Quận 2

 • Facebook
 • Twitter

© Đức Sơn Networks - DSN