• Nancy

Lịch Sử Hình Thành Của Cambium Networks

Updated: Apr 28, 2020

Mặc dù hiện nay vẫn còn nhiều người trong số bạn có thể chưa biết đến chúng tôi - Cambium Networks, nhưng có thể bạn đã biết chúng tôi từ trước qua những giải pháp với những tên gọi khác nhau. Vậy thì nguồn gốc thật sự của Cambium Networks đến từ đâu ?Khởi nguồn của Cambium Networks


Vâng, Cambium Networks được xây dựng dựa trên di sản phong phú của Orthogon Systems và Canopy Networks, hai thương hiệu trong lĩnh vực băng thông rộng không dây điểm bắn điểm (PTP)điểm bắn đa điểm (PMP) hay còn gọi là giải pháp Backhaul.


Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đã được biết đến như là Nhóm giải pháp băng thông rộng không dây trong Motorola. Vào ngày 29 tháng 10 năm 2011, bộ phận này đã được thoái vốn khỏi Motorola Solutions với tư cách là một thực thể độc lập có tên Cambium Networks và được Vector Capital mua lại.


Canopy và Orthogon hiện đã gia nhập lực lượng như một công ty mới - một công ty mà 100% tập trung vào việc cung cấp kết nối không dây đáng tin cậy, chắc chắn và dễ cài đặt nhất hiện có trên thị trường - Cambium Networks.


Về ý nghĩa của từ Cambium


Cambium, từ tiếng Latin có nghĩa là “trao đổi”, đây là một thuật ngữ được sử dụng trong sinh học để chỉ mô mà tất cả các loài thực vật có được sự tăng trưởng thứ cấp của chúng. Nó cũng là sự tăng trưởng tạo thành các vòng hàng năm trong thân cây.


Chúng tôi cảm thấy rằng Cambium là thuật ngữ hoàn hảo để mô tả không chỉ sự khởi đầu mới của hai công ty này tham gia làm một, mà nó còn tượng trưng cho động lực phát triển của chúng tôi trong lĩnh vực không dây và khả năng linh hoạt hơn, mạnh mẽ và mãnh liệt hơn dựa vào chính chúng ta.


Với thương hiệu Cambium Networks


Chúng tôi có thể hướng đến ý tưởng nhiều hơn và tập trung hơn vào việc cung cấp các giải pháp truyền thông phục vụ khách hàng của chúng tôi với các sản phẩm băng thông rộng không dây mà chúng tôi cung cấp cho liên bang và quân đội, nhà cung cấp dịch vụ internet không dây (WISP), an toàn công cộng và thị trường truyền thông công nghiệp.


Đức Sơn Networks và Cambium Networks

Đức Sơn Networks rất vui mừng khi có mặt ở đây và được sự tin tưởng từ Cambium Networks trở thành nhà phân phối duy nhất các thiết bị Cambium từ Hoa Kỳ về Việt Nam và sẵn sàng cung cấp các giải pháp hiện đại, chuyên nghiệp, nhanh chóng, tập trung và tích cực hơn để đáp ứng nhu cầu bùng nổ về kết nối tốc độ cao trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.


Nếu không ngại, hãy đăng ký Test các thiết bị miễn phí ngay hôm nay

Cambium Networks - Đức Sơn Networks


> Các sản phẩm của Cambium Networks

> So sánh thiết bị Access Point giữa Unifi - Cambium - Ruijie


Trở về trang chủ

105 view0 comment

Recent Posts

See All

Now see what Gartner Says about Cambium Networks

cnPilot top alternatives ranked by recent software buyers Reviewed in Last 12 Months by Gartner This Vendor Cambium Networks User Overall Rating 4.5 Would Recommend 92% Yes COMPARE business Vendor U

Hồ Chí Minh - Việt Nam

Masteri Thảo Điền, Xa lộ Hà Nội

​Phường Thảo Điền, Quận 2

  • Facebook
  • Twitter

© Đức Sơn Networks - DSN