Hội thảo trực tuyến toàn Đông Nam Á - Tăng doanh thu 50% cùng với Cambium Motorola

Trước hết, Công ty Đức Sơn Networks xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các Quý Đối Tác trên toàn Việt Nam đã hỗ trợ, quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng DSN thời gian qua. Một phần nhờ sự tin tưởng hợp tác của các Quý Đối Tác và những chiến lược sale, marketing từ Ông Richard Warren, Đức Sơn Networks đã phát triển thành công 100% trong việc tăng doanh số thời gian qua.


Tăng doanh số là điều mà người quản lý, hay chủ một doanh nghiệp nào cũng mong muốn đạt được, bởi doanh số có tăng thì lợi nhuận mới cao và thời gian quay vòng vốn mới nhanh. Tuy nhiên, đây cũng là điều khiến hầu hết các nhà quản lý trăn trở. Trên thực tế, không phải người quản lý nào cũng nắm trong tay bí quyết hái ra tiền.


Và với lý do đó, trong tháng 11/2020, Công ty Đức Sơn networks sẽ tổ chức Chương trình Hội thảo trực tuyến “IT Partner to Partner” – Chia sẻ kinh nghiệm, quy trình sale giúp các công ty đối tác tăng doanh thu 50% mỗi năm. Đây là hội thảo trực tuyến cho các Quý Đối Tác trên toàn khu vực Đông Nam Á.Thông tin buổi hội thảo trực tuyến:

 1. Hình thức: Trực tuyến - Online

 2. Thời gian: 9:00 sáng ngày 11/11/2020

 3. Đại diện thuyết trình: Mr. Richard D. Warren - Chairman of the Board of Đức Sơn Networks.

 4. Nội dung: Chia sẻ đến mọi người quy trình sales, marketing để tăng doanh thu 50% mỗi năm.

 5. Link đăng ký: https://accesspoint.dsnasia.net/southeast-asia-webinar/

Những lợi ích cho Quý Đối Tác khi tham dự hội thảo:

 1. Vận dụng những lợi ích của Cambium và Xiruss để tăng doanh số.

 2. Tìm hiểu về những quy trình, chiến lược Sale, Marketing mới lạ có thể giúp Quý Công Ty tăng 50% doanh số.

 3. Học hỏi thêm những kỹ năng, kinh nghiệm trong lĩnh vực Telesale có thể chốt deals nhanh - Tăng doanh số

 4. Nắm rõ quy trình CRM - Quản lý quan hệ khách hàng giúp doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng hiệu quả, tối ưu hơn.

 5. Những chính sách đặc biệt từ Đức Sơn Networks đã áp dụng thành công và giúp công ty phát triển đến ngày hôm nay.

 6. Những giải pháp, phương án đặc biệt giúp chốt đơn thành công các dự án lớn.

Và đặc biệt hơn, người sẽ đại diện chính trong buổi hội thảo trực tuyến là Ông Richard D. Warren, Chairman of the Board, người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm kinh doanh tại hơn 20 công ty về tiếp thị - Marketing, Sales và mua bán sát nhập tại Hoa Kỳ và Đông Nam Á.

Mr. Richard Warren - Chairman of the Board

Lưu ý: Buổi hội thảo trực tuyến này sẽ chỉ dành cho các Quý Đối Tác, đặc biệt là President, G.M, Sales Managers của các công ty IT, SI, VAR trên toàn khu vực Đông Nam Á. (Buổi dự thảo sẽ diễn ra hoàn toàn bằng tiếng Anh).

"Chúng tôi tự tin sẽ giúp Quý Công ty tăng doanh thu khi áp dụng một trong những gợi ý từ chúng tôi." - Mr. Richard Warren

Rất mong Quý Đối Tác sẽ tham dự Webinar cùng Đức Sơn Networks và tăng doanh số cùng Đức Sơn Networks - Cambium Motorola.


Link Đăng ký: https://accesspoint.dsnasia.net/southeast-asia-webinar/

25 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Now see what Gartner Says about Cambium Networks

cnPilot top alternatives ranked by recent software buyers Reviewed in Last 12 Months by Gartner This Vendor Cambium Networks User Overall Rating 4.5 Would Recommend 92% Yes COMPARE business Vendor U

Hồ Chí Minh - Việt Nam

Masteri Thảo Điền, Xa lộ Hà Nội

​Phường Thảo Điền, Quận 2

 • Facebook
 • Twitter

© Đức Sơn Networks - DSN