• nhi

Giải Pháp WiFi Phù Hợp Nhất Cho Trường Học

Updated: Sep 16, 2020


Khi công nghệ trở nên phổ biến hơn, các ứng dụng trong khuôn viên giáo dục đại học cần thiết là gì? Câu trả lời là: WiFi


Wi-Fi trong nhà và ngoài trời mạnh mẽ và đáng tin cậy để kết nối sinh viên với thế giới. Công nghệ dễ sử dụng và giá cả phải chăng để đáp ứng các hạn chế về ngân sách.


Cambium Networks giúp việc học dễ dàng hơn khi sử dụng WiFi


Các giải pháp Wi-Fi trong lớp học của Cambium Networks được thiết kế dành cho nhu cầu kết nối của các trường học hiện đại. Nơi học tập và khuôn viên của bạn có thể có một mạng lưới đơn giản, có thể mở rộng, thực hiện ngay lập tức với tổng chi phí sở hữu thấp.


Hàng ngàn trường học trên khắp thế giới đã chọn các điểm truy cập Wi-Fi (AP) của Cambium cung cấp giải pháp Wi-Fi được quản lý theo đám mây dễ dàng và phù hợp. Các điểm truy cập của Cambium Networks cho phép xử lý sự cố từ đầu đến cuối và kiểm soát mạng. Quan trọng nhất là các điểm truy cập Wi-Fi của Cambium đảm bảo tính khả dụng của mạng tối đa để hỗ trợ việc học.


Các giải pháp Wi-Fi trong lớp học của Cambium Networks được hỗ trợ với các hệ thống quản lý cho phép bạn trực tiếp cấu hình, giám sát và quản lý mạng không dây của mình. Cambium Networks cung cấp cho người dùng một mạng cấp độ doanh nghiệp có dây / không dây, chất lượng cao, giá cả phải chăng. Đồng thời, giáo viên và học sinh có thể tập trung vào việc dạy và học hiệu quả.


SIMPLE: Thiết kế mạng Wi-Fi trường học và cấu hình thiết bị dễ dàng tối đa hóa việc học.

SCALABLE: Giải pháp Wi-Fi để kết nối trường học.


Cambium Networks cung cấp một danh mục đầy đủ các điểm truy cập Wi-Fi và nhiều tùy chọn cho các hệ thống quản lý. Do đó, cả trường lớn và trường nhỏ đều có thể phát triển với các giải pháp của chúng tôi. Các giải pháp bao gồm cấu hình Zero-Touch, tối ưu hóa RF tự động, chuyển vùng liền mạch và bảng điều khiển. Bảng điều khiển bao gồm các chỉ số hiệu suất chính của cấp độ hệ thống, cấp độ trang web và cấp điểm truy cập (KPI). Trong những trường hợp đó, bạn có thể triển khai toàn bộ mạng trong một ngày và quản lý với tự động hóa cấp doanh nghiệp.


Phạm vi phủ sóng Wi-Fi trên các hệ thống mạng có mật độ cao, đấu trường thể thao và khán phòng. Những vị trí này có khả năng hiển thị và kiểm soát ứng dụng, bảo mật mạng tích hợp và thông minh. Với việc này, bạn có thể tối ưu hóa hiệu suất cho nhiều vị trí.


ECONOMICAL: triển khai Wi-Fi trong nhà và ngoài trời với tổng chi phí thấp.


Với những lợi ích như trên thì tại sao bạn không trải nghiệm thiết bị của Cambium ngay hôm nay để có sự lựa chọn tốt nhất cho những kế hoạch nâng cấp hệ thống mạng của bạn trong tương lai. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

> Cambium E425 tiết kiệm chi phí hơn Cambium E430 ?

> Lịch sử hình thành của Cambium Networks

> Tìm hiểu thêm về các thiết bị Cambium Access Point

> Tìm hiểu thêm về các thiết bị Cambium Switches

> Tìm hiểu thêm về hệ quản trị Cambium Controller

Trở về trang chủ >


119 view0 comment

Recent Posts

See All

Now see what Gartner Says about Cambium Networks

cnPilot top alternatives ranked by recent software buyers Reviewed in Last 12 Months by Gartner This Vendor Cambium Networks User Overall Rating 4.5 Would Recommend 92% Yes COMPARE business Vendor U

Hồ Chí Minh - Việt Nam

Masteri Thảo Điền, Xa lộ Hà Nội

​Phường Thảo Điền, Quận 2

  • Facebook
  • Twitter

© Đức Sơn Networks - DSN