Dự đoán cho ngành công nghiệp truyền thông không dây vào năm 2020

Updated: May 6, 2020


Phần lớn thế giới hiện đang ngày càng kết nối. Nhu cầu thông lượng của người dùng cuối đang thúc đẩy nhu cầu về dung lượng cao hơn để hỗ trợ mỗi người với nhiều thiết bị và tiếp tục tự động hóa nhà cửa và doanh nghiệp. Khi mà nhiều người đang muốn kết nối vào cuộc sống hàng ngày của họ, cần có mạng truy cập dung lượng cao hơn ở nhà, nơi làm việc và các địa điểm khác. Nhu cầu họ muốn là chi phí nhân công thấp hơn, thời gian lắp đặt ngắn và chi phí thiết bị thấp hơn thì thiết bị không dây sẽ tiếp tục là công nghệ được lựa chọn cho các nhà mạng khi họ triển khai.


Với LTE, 5G, LoRa, Wi-Fi và các hệ thống khác để lựa chọn, các nhà mạng sẽ thử nghiệm nhiều giải pháp để xác định thực nghiệm giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của họ. Bất kể công nghệ được chọn, mỗi nhà khai thác mạng sẽ muốn một giải pháp đáng tin cậy, dễ triển khai, dễ quản lý và có tổng chi phí sở hữu thấp nhất.


  • Gigabit đến nhà và máy tính để bàn - Công nghệ sóng và lưới milimet trong kiến ​​trúc 5G sẽ chứng minh rằng 20 km cuối cùng của mạng truy cập có thể được bảo đảm một cách đáng tin cậy bằng công nghệ không dây cho cả nhà cung cấp dịch vụ và nhà khai thác mạng riêng.

  • Năng lực chủ động trong mạng - Để đáp ứng nhu cầu cho các nhà khai thác mạng doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ năng lực sẽ có thể bổ sung năng lực theo yêu cầu ở rìa mạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cả nhà khai thác doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ sẽ tận dụng thông tin giám sát mạng và thuật toán dự đoán thông minh để xác định các tắc nghẽn và chủ động hành động để tối đa hóa tính khả dụng và chất lượng dịch vụ.

  • Sự hội tụ của LAN / WAN - Tốc độ mạng LAN và mạng không dây đang đạt đến điểm loại bỏ sự cần thiết của dây trong 15 đến 20 km cuối cùng. Mạng không dây cố định sẽ tiếp tục được chứng minh là giải pháp thay thế khả thi cho băng thông rộng cố định như trường hợp sử dụng ban đầu cho 5G. Với đường trục chính, truyền thông không dây sẽ là công nghệ được lựa chọn để phân phối và truy cập.

  • Ít tài nguyên hơn để quản lý mạng - Các nhà khai thác mạng sẽ tận dụng các giải pháp cắm và phát trực tiếp trên mạng có thể được triển khai nhanh chóng để đáp ứng các yêu cầu mà không cần lập kế hoạch, cung cấp, cài đặt và xử lý sự cố tốn thời gian. Cách tiếp cận này của Zero Zero-IT sẽ thúc đẩy các mạng có cấp quản lý tự động cao hơn và tự hành.

  • Công nghệ chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng - Bất kể công nghệ và tiêu chuẩn, nhà mạng sẽ chọn giải pháp tốt nhất mang lại sự hài lòng cao với tổng chi phí sở hữu hỗ trợ cho kế hoạch kinh doanh. Những đổi mới trong các thuật toán và tiêu chuẩn MIMO khổng lồ cùng với những tiến bộ silicon sẵn có sẽ thúc đẩy các mạng Gibibit không dây hiệu quả về chi phí cho nhiều ứng dụng cụ thể.


Cambium Networks tiếp tục đầu tư vào việc cung cấp các giải pháp kết nối không dây chất lượng nhưng giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu dung lượng sắp tới. Các nhóm của chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp dịch vụ và nhà khai thác mạng doanh nghiệp để tự động hóa việc cung cấp và giám sát từ đầu đến cuối dựa trên Cloud để tối đa hóa sự hài lòng của người dùng cuối và cung cấp tổng chi phí sở hữu thấp.

> Learn more about Cambium Access Point

> Learn more about Cambium Switches

> Learn more about Cambium Cloud Controller

> Back to homepage

27 view0 comment

Recent Posts

See All

Now see what Gartner Says about Cambium Networks

cnPilot top alternatives ranked by recent software buyers Reviewed in Last 12 Months by Gartner This Vendor Cambium Networks User Overall Rating 4.5 Would Recommend 92% Yes COMPARE business Vendor U

Hồ Chí Minh - Việt Nam

Masteri Thảo Điền, Xa lộ Hà Nội

​Phường Thảo Điền, Quận 2

  • Facebook
  • Twitter

© Đức Sơn Networks - DSN