Dễ dàng kết nối trong suốt hành trình với Cambium

Updated: Sep 7, 2020


Nhiều năm trước, Internet được gọi là “xa lộ thông tin”. Công nghệ hiện đang ở đây để biến ẩn dụ đó thành hiện thực có thể trải dài khắp các quốc gia để kết nối các khu đô thị dày đặc và các địa điểm xa xôi hẻo lánh. Các tuyến đường quốc lộ kết nối các ngành công nghiệp, thành phố, làng nhỏ và các điểm nghỉ dưỡng. Bằng cách sử dụng quyền của đường cao tốc để lắp đặt đường trục kết nối cao tốc, các sở giao thông vận tải không chỉ có thể tăng tính an toàn và hiệu quả của đường cao tốc mà còn thay đổi chất lượng cuộc sống của từng doanh nghiệp, làng quê và cư dân dọc theo đường.


Tất nhiên, kết nối không dây cải thiện sự an toàn và hiệu quả của chính đường cao tốc:


  • Giám sát video để theo dõi tình trạng giao thông và đường xá

  • Kết nối không dây với các hộp gọi khẩn cấp dọc tuyến đường

  • Kết nối với các kho bảo trì đường bộ để điều phối dịch vụ

  • Wi-Fi tại các khu vực nghỉ ngơi

  • Điểm phát Wi-Fi tại công trường để kết nối công nhân trên công trường

  • Biển báo kỹ thuật số để thông báo cho người lái xe về điều kiện xây dựng hoặc thời tiết

  • Cảm biến đường cho trạm cân hoặc để giám sát tính toàn vẹn của cầu

Bằng cách tận dụng đường trục kết nối, kết nối cũng có thể được cung cấp cho các cơ sở công nghiệp ở xa và các làng nhỏ. Các ngành công nghiệp có thể kết nối các nhà máy chế biến của họ để tăng hiệu quả sản xuất, triển khai tự động hóa Internet vạn vật (IoT) và cải thiện sự an toàn của nhân viên.


Tận dụng đường trục cũng cho phép kết nối cho các trường học, bệnh viện, các doanh nghiệp nhỏ hơn và cư dân ở các thị trấn nhỏ dọc theo đường cao tốc, nơi kết nối internet khan hiếm. Điều này sẽ thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số và cung cấp cùng một kết nối tốc độ cao phổ biến ở các trung tâm đô thị, cải thiện cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ và sinh viên ở vùng sâu vùng xa.


Bất kỳ đường cao tốc nào giờ đây có thể trở thành “xa lộ thông tin” theo đúng nghĩa đen với truyền thông biên thông minh được hỗ trợ bởi đám mây bởi vì kết nối không dây có thể được triển khai nhanh chóng để cung cấp kết cấu không dây bao gồm đường dự phòng công suất cao dọc theo tuyến đường trong khi sử dụng mạng phân phối không dây để kết nối trên một khu vực nhất định và cung cấp truy cập Wi-Fi trong nhà và ngoài trời . Cambium Networks có thể cung cấp công nghệ vô tuyến không dây cũng như các công cụ lập kế hoạch và hệ thống quản lý end-to-end cnMaestro ™ giúp dễ dàng cài đặt, cung cấp và giám sát hiệu suất mạng.


Hãy thách thức chúng tôi với tầm nhìn của bạn về một đường cao tốc thông minh và chúng tôi sẽ cho bạn thấy những gì có thể làm được với kết nối không dây. Liên hệ với chúng tôi.

11 view0 comment

Recent Posts

See All

Now see what Gartner Says about Cambium Networks

cnPilot top alternatives ranked by recent software buyers Reviewed in Last 12 Months by Gartner This Vendor Cambium Networks User Overall Rating 4.5 Would Recommend 92% Yes COMPARE business Vendor U

Hồ Chí Minh - Việt Nam

Masteri Thảo Điền, Xa lộ Hà Nội

​Phường Thảo Điền, Quận 2

  • Facebook
  • Twitter

© Đức Sơn Networks - DSN