• Nancy

Tại sao các thiết bị chuyển mạch Cambium CnMatrix Switch lại đặc biệt?

Updated: Aug 10, 2020


CnMatrix là tên thương hiệu cho danh mục đầu tư của các thiết bị chuyển mạch từ Cambium Networks. Hiện tại có 2 loại đang phổ biến trên thị trường là loại 8 port và loại 24 port, có POE hoặc không có POE, được mở với các mô hình bổ sung để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ mạng doanh nghiệp nào. Trong tương lai gần, danh mục đầu tư của cnMatrix sẽ được mở rộng hơn nữa với các công tắc cải tiến bổ sung để giải quyết một số vấn đề trong thực tế đầy thách thức.


Vậy thì tại sao các thiết bị chuyển mạch của Cambium Networks lại đặc biệt? Dưới đây là một số lý do cơ bản làm nên sự khác biệt của Cambium cnMatrix Switch:


1. Chúng tôi quản lý bằng cloud mà không phải trả phí license. Quản lý hệ thống mạng qua cloud là một khái niệm tương đối mới đang trở nên rất phổ biến. Một số nhà cung cấp có quản lý dựa trên cloud nhưng phải trả một khoản phí license đáng kể. Nền tảng quản lý dựa trên cloud của chúng tôi – cnMaestro ™, lại đi kèm với cnMatrix mà không tính thêm phí.


2. Một đặc tính rất quan trọng đối với chúng tôi là dễ sử dụng, hay nói cách khác là dễ triển khai, dễ cấu hình, dễ bảo trì và dễ khắc phục mọi sự cố có thể xảy ra đối với thiết bị switch này.


3. CnMatrix còn cung cấp một bộ tính năng rất phong phú với ưu đãi chuyển đổi Layer 2 và Layer 3. Trong lớp truy cập doanh nghiệp, rất nhiều nhà cung cấp chuyển đổi chỉ cung cấp khả năng của Layer 2, nhưng chúng tôi đã đưa ra quyết định cơ bản để cung cấp khả năng đầy đủ của Layer 3, định tuyến tĩnh và động. Trong nhiều triển khai, Layer 3 được mong muốn ở rìa của mạng. Chuyển đổi của chúng tôi đi kèm với một danh sách dài các tính năng bảo mật tốt. Một ví dụ về điều này là khả năng của chúng tôi để cấu hình các thiết bị đang hoạt động và tự động phân đoạn chúng vào đúng mạng, trong trường hợp rút ra thì các port sẽ trở về mặc định (port trắng).


4. Có thể đặt bất cứ vị trí nào trong hệ thống: Core switch, Distribution switch hoặc Edge switch.


5. Có thể điều tiết nguồn POE.


Để biết thêm chi tiết sự khác biệt của thiết bị Cambium Motorola Switch, vui lòng truy cập vào đây:


https://www.dsnasia.net/thiet-bi-chuyen-mach-cambium-switch


Bạn có nhu cầu, chúng tôi có giải pháp, và chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm của mình để hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

> Tìm hiểu thêm về Cambium Switch

> Đọc thêm về Cambium Switch

#cnMatrix #cambium #motorola #switch

120 view0 comment

Recent Posts

See All

Now see what Gartner Says about Cambium Networks

cnPilot top alternatives ranked by recent software buyers Reviewed in Last 12 Months by Gartner This Vendor Cambium Networks User Overall Rating 4.5 Would Recommend 92% Yes COMPARE business Vendor U

Hồ Chí Minh - Việt Nam

Masteri Thảo Điền, Xa lộ Hà Nội

​Phường Thảo Điền, Quận 2

  • Facebook
  • Twitter

© Đức Sơn Networks - DSN