Cambium Networks giành giải thưởng Nhà cung cấp du lịch tốt nhất 2019

Updated: Jun 24, 2020


Cambium Networks vinh dự được nhận giải thưởng Nhà cung cấp du lịch tốt nhất năm 2019 tại sự kiện BestStay được tổ chức vào tuần trước tại Croatia. Khi mọi người đi du lịch đến các địa điểm xa, trong số các ưu tiên cao nhất của họ là kết nối với gia đình, bạn bè và công việc ở nhà. Vì họ không có thời gian nên Wi-Fi tại khách sạn của họ phải luôn đáng tin cậy. Danh mục các giải pháp Wi-Fi trong nhà và ngoài trời của Cambium Networks cung cấp các giải pháp Wi-Fi đáng tin cậy, giá cả phải chăng, giúp dễ dàng cho các nhà khai thác mạng khách sạn và khách của họ .

Jean-François Fontaine-Boullé và Kristijan Fabina

Người ta đã nói rằng tại một khách sạn, Wi-Fi cũng quan trọng như chiếc gối vì nó chạm vào khách. Chúng tôi rất vui khi cung cấp kết nối Wi-Fi chất lượng luôn đáp ứng.


Tại Cambium Networks, chúng tôi đã đầu tư thời gian và phát triển để tìm hiểu nhu cầu kết nối của các doanh nghiệp khách sạn. Thị trường khách sạn là một trọng tâm chính và một doanh nghiệp ngày càng phát triển. Chúng tôi lắng nghe các nhà khai thác mạng để đảm bảo rằng chúng tôi có Điểm truy cập Wi-Fichuyển mạch Switch phù hợp trong danh mục đầu tư của chúng tôi để giải quyết các kỳ vọng Wi-Fi của khách du lịch. Với tư cách là một nhóm, chúng tôi đang làm việc với hàng ngàn đối tác đại lý để cung cấp các giải pháp kết nối đáng tin cậy.


Chỉ trong vài tháng, chúng tôi đã tự hào ký hàng trăm tài liệu tham khảo trên khắp Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Chúng tôi đã niêm yết với Tập đoàn AccorHotels trên toàn thế giới, trang bị đầy đủ một trong những thương hiệu của Minor Hotels ở Châu Phi, hỗ trợ Khách sạn B & B ở Châu Âu ở cấp quốc gia và tính các tài sản có thương hiệu từ hầu hết các chuỗi khách sạn quốc tế, trong số nhiều tài liệu tham khảo tuyệt vời khác. Đây chỉ là khởi đầu của một câu chuyện dài.


Nhận được giải thưởng Nhà cung cấp du lịch tốt nhất từ ​​một tổ chức sự kiện du lịch nổi tiếng là một vinh dự thực sự cho chúng tôi. Nó nhận ra công sức và năng lượng đã bỏ ra để chuyển đổi nhiều tài sản của khách sạn sang Giải pháp kết nối không dây của Cambium Networks và xác nhận sự thành công của mô hình kinh doanh đột phá của chúng tôi. Nó cũng là một phương tiện để khuyến khích các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà ở, công viên nghỉ mát, khu cắm trại, spa và nhà hàng tránh xa các mô hình kinh doanh cũ. Tiến về phía trước, các ngành công nghiệp này có thể nhìn vào những gì một công ty có tư duy khởi nghiệp có thể mang lại về chất lượng, tính linh hoạt và sự nhanh nhẹn, với một tổ chức hỗ trợ vững chắc và vững chắc.


Tầm quan trọng của giải thưởng này là các thẩm phán độc lập đại diện cho một bộ phận lớn của ngành khách sạn bao gồm các chuyên gia trong ngành từ các chuỗi khách sạn hàng đầu trong khu vực và trên toàn thế giới như Tập đoàn AccorHotels, Barcelo, Rocco Forte và Hilton.


Các  cnPilot ™ trong nhà và ngoài trời Wi-Fi Enterprise  được tối ưu hóa cho khách Wi-Fi miễn phí, cung cấp tự động hóa doanh nghiệp RF kết hợp với một đơn Mây Dashboard. cnPilot chắc chắn là một người thay đổi trò chơi hiếu khách:

  • Tự động hóa RF doanh nghiệp và chuyển vùng liền mạch

  • Quản lý đám mây miễn phí

  • Bảo hành trọn đời 5 năm

Các giải pháp khách sạn của Cambium Networks mở rộng dịch vụ Wi-Fi đến các khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở trung tâm hội nghị. Với việc mua lại các giải pháp Wi-Fi Cambium Xirrus gần đây  , nổi tiếng với việc trang bị các địa điểm mật độ cao, công nghệ của chúng tôi giờ đây có thể giải quyết Wi-Fi dung lượng thấp đến cao, cung cấp các dịch vụ chính sách ứng dụng và khả năng BYOD lý tưởng cho hội nghị và sự kiện.

> Tìm hiểu thêm về Cambium Xirrus Access Point

> Tim hiểu thêm về Cambium Switch

> Tìm hiểu thêm về Cambium Access Point

> Tìm hiểu thêm về Cambium cnMaestro Controller

Trở về trang chủ >

27 view0 comment

Recent Posts

See All

Now see what Gartner Says about Cambium Networks

cnPilot top alternatives ranked by recent software buyers Reviewed in Last 12 Months by Gartner This Vendor Cambium Networks User Overall Rating 4.5 Would Recommend 92% Yes COMPARE business Vendor U

Hồ Chí Minh - Việt Nam

Masteri Thảo Điền, Xa lộ Hà Nội

​Phường Thảo Điền, Quận 2

  • Facebook
  • Twitter

© Đức Sơn Networks - DSN