​Cambium XV3-8 WiFi 6 Access Point

​Giải pháp WiFi 6 tối ưu, mạnh mẽ nhất hiện tại đến từ Cambium Networks - Có thể thay thế 3-4 APs, tiết kiệm chi phí

  • Bảo mật WPA3.

  • Hỗ trợ chuẩn 802.11 AX.

  • Software-Defined Radio (SDR)

  • Hỗ trợ lên đến 1024 users cùng một lúc.

  • 5 tần số Radio có thể thay đổi theo ý muốn.

  • Tích hợp 3 Ports, 1 cổng USB và 2 cổng 6Gb.

  • 8 x 8 MU-MIMO, Ethernet 802.3bz được tối ưu hoá.

  • Application Control (Layer 7) quản lý trang web người dùng.

  • Không phí License, tính năng không có đối thủ cạnh tranh và chi phí ưu đãi cho Partner và End Users.

Cambium XV3-8 WiFi 6 WiFi AX Access Point

List Price: $1100

Cambium XV3-8 WiFi AX có thể được quản lí bởi Cambium cnMaestro Controller và Xirrus XMS Controller!

XV3-8 dùng Cambium cnmaestro controller

Điều gì khiến Cambium XV3-8 WiFi 6 khác biệt so với các Access Point khác?

Linh hoạt hơn với Cambium XV3-8 WiFi 6 AP!

Cambium XV3-8 WiFi 6 - Software Defined Radio

Cambium XV3-8 WiFi AX được trang bị công nghệ bắn sóng chùm tia (beam-forming) mới, cho phép thiết bị có độ bao phủ khu vực tốt hơn lên đến 60m! Điều này sẽ cho phép người dùng giảm thiểu được chi phí lắp đặt mà vẫn có một mật độ phủ sóng tốt. Ngoài ra, Cambium XV3-8 còn có thể  đặt bất cứ đâu trong hệ thống dù là của Xirrus hay Cambium Networks. Người dùng sẽ không cần phải thay thế cả hệ thống để sử dụng Cambium XV3-8 WiFi 6 AP!

Cambium XV3-8 WiFi 6 - Nhanh hơn bao giờ hết

Cambium XV3-8 WiFi 6 WiFi AX Access Point

Cambium XV3-8 WiFi 6 được trang bị lên đến 5 radio. Trong đó, có 3 radio có thể thay đổi được tần số từ 2.4 GHz lên 5 GHz và ngược lại. Với SDR, người dùng có thể dễ dàng đáp ứng các nhu cầu sử dụng mạng của mình. Cambium XV3-8 WiFi 6 còn có khả năng cung ứng lượng người dùng cao trên một điểm truy cập, lên đến 1024 Users! Phù hợp cho mọi khu vực có mật độ người dùng cao với mức chi phí tối thiểu.

Cambium XV3-8 WiFi 6 - Tối ưu bảo mật với Application Control

Cambium XV3-8 còn được trang bị 6 Gbps Throughput và 16 SSID nhằm đem lại một hiệu năng mạnh mẽ, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Được trang bị 1 radio chuyên dụng để quét các tần số xung quanh, Cambium XV3-8 có khả năng phát hiện các kênh có thể gây nhiễu sóng và chuyển qua một kênh khác để có đường truyền ổn định hơn. IT sẽ không còn phải lo mất kết nối giữa chừng và phàn nàn từ khách hàng!

Cambium XV3-8 WiFi 6 nay đã được tích hợp kiểm soát ứng dụng (quản trị layer 7) với hệ quản lý Xirrus XMS Controller, nhằm phân loại ứng dụng, ưu tiên năng suất và hạn chế các ứng dụng không an toàn. Người dùng sẽ không phải tốn thời gian truy xuất lỗi và ngăn chặn các trang web gây hại nữa với Cambium XV3-8 WiFi 6 AP.

1024 Users

Với Cambium XV3-8 WiFi 6 AP

Là thiết bị cho phép số lượng người truy cập online đồng thời lớn nhất hiện nay đến từ Cambium Networks. Người dùng dễ dàng thay thế 3 - 4 Access Point trong hệ thống với Cambium XV3-8 WiFi 6 mà vẫn đảm bảo hiệu suất sử dụng của người dùng.

Tiết kiệm chi phí

Giảm số lượng Access Point trong hệ thống

Cambium XV3-8 WiFi 6 được trang bị SDR có khả năng thay đổi tần số nhằm phục vụ các khu vực có mật độ người dùng cao, giảm thiểu chi phí lắp đặt thêm AP! Hơn nữa, Cambium XV3-8 WiFi 6 AP còn đi kèm với hệ quản trị Cambium cnMaestro Controller - hoàn toàn miễn phí. Không còn phải lo về phí license hằng năm!

​Bảo mật tốt hơn

Không còn lo lắng về vấn đề thất thoát hoặc bị đánh cắp dữ liệu!

Bảo mật WPA cấp 3 mang lại bảo mật tối ưu nhất cho hệ thống mạng của bạn. Sử dụng công nghệ mã hoá thông tin tốt nhất hiện tại trên thị trường, đảm bảo các thông tin của người dùng được bảo vệ tốt hơn. Hơn nữa, với radio quét tần số chuyên dụng, Cambium XV3-8 còn có khả năng phát hiện các thiết bị khác đang cố xâm nhập vào hệ thống và gửi thông báo, khắc phục. Người dùng không còn phải lo về vấn đề thất thoát hay bị đánh cắp dữ liệu nữa!

Thông số kĩ thuật của Cambium XV3-8 WiFi 6

Cambium XV3-8 WiFi 6 Access Point
Cambium XV3-8 WiFi 6 Access Point

Các sản phẩm khác của Cambium Networks:

To play, press and hold the enter key. To stop, release the enter key.

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, dưới đây là một số bài blog cho bạn: