Thiết bị chuyển mạch Cambium Cnmatrix EX2052R-P

 

Cải thiện hiệu suất hệ thống mạng, giảm thiểu thời gian và chi phí cung cấp và quản lý

Thiết bị chuyển mạch cnMatrix EX2052R-P hỗ trợ 176 Gbps throughput, 48 cổng 10/100/1000 và 120 Forwarding Rate trên Mpps (64 Byte Packets). cnMatrix EX2052R-P còn hỗ trợ người dùng lên đến 3 lựa chọn nguồn ở các mức khác nhau (1200W, 930W và 600W).

Thiết bị chuyển mạch Cambium Cnmatrix EX2052R-P

​List Price: $1595

Quản lí Cambium Switch EX2052R-P với cnMaestro

 

Quản lý vòng đời mạng từ đầu cuối mọi lúc mọi nơi để quản lý trạng thái hoạt động của thiết bị và bảo trì thiết bị.

Quản lí Cambium Switch EX2052R-P với cnMaestro

Sử dụng kết hợp cả trình quản lí cnMaestro Controller và thiết bị chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2052R-P, bạn sẽ có một hệ thống hoàn hảo với các điểm truy cập được cấu hình đồng nhất, bảo mật an toàn và dễ dàng để quản lí trên cùng một dashboard. Dù bạn có đang ở nơi đâu, bạn vẫn có khả năng tinh chỉnh và sửa lỗi hệ thống mạng của bạn.

Tính năng của Cambium cnMatrix EX2052R-P Switch

Zero-touch-deployment

 

Tính năng triển khai không dây của Thiết bị chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2052R-P giúp bạn triển khai thiết bị dễ dàng hơn

Cấu hình thiết bị không dây

 

Cấu hình thiết bị dựa trên tính năng không dây cho phép tự động hóa hệ thống, giảm lỗi và thời gian sập mạng

Wireless Aware

 

Cùng với giải pháp Wi-Fi Access Point của Cambium Networks, cho phép bạn quản lý hệ thống qua trình quản lí đám mây đơn giản hơn và dễ dàng sử dụng hơn. Đồng nhất được giải pháp truy cập Wifi không dây hoặc có dây.

CRPS dependent

 

​Cambium cnMatrix EX2052R-P hỗ trợ lên đến 3 lựa chọn nguồn với 3 hiệu suất khác nhau từ 600W lên đến 1200W. Với tính năng này, người dùng sẽ không còn lo về vấn đề thiếu nguồn để cung cấp cho các thiết bị ngoại vi nữa.

POE cho tất cả các cổng

 

24 cổng kết nối ở trên bộ chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2052R-P đều có khả năng cung cấp nguồn từ Ethernet cho các điểm truy cập, camera an ninh và các thiết bị khác.

 Đa năng và mạnh mẽ

 

Là thiết bị Switch Layer 2 và Layer 3, hỗ trợ 128Gbps throughput và 4 cổng uplink SFP+, Cambium cnMatrix EX2052R-P Switch là một giải pháp phù hợp cho mọi vị trí trong hệ thống. Ngay cả khi là Core, Distribution hay Access/Edge, bộ chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2052R-P đều làm được.

Lợi ích khi sử dụng Cambium cnMatrix EX2052R-P Switch

Quản lí hệ thống không dây

Thiết bị chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2052R-P cho phép bạn kết nối với các thiết bị trong hệ thống thông qua trình quản lí Cambium cnMaestro Controller. Các nhà quản lí mạng chỉ cần một dash-board duy nhất để quản lý, cấu hình và sửa lỗi toàn bộ các thiết bị trong hệ thống mạng.

​High-bandwidth Switch

Cambium cnMatrix EX2052R-P Switch là dòng sản phẩm Switch có băng tần cao, hỗ trợ 176 Gbps throughput và 4 cổng uplink SFP+ phù hợp với mọi nhu cầu, giải pháp của người tiêu dùng. Bộ chuyển mạch Cambium cnMatrix  EX2052R-P có thể được sử dụng cho mọi vị trí trong hệ thống Switch của bạn, dù là Core, Distribution hay Access/Edge. Cho phép hệ thống mạng của bạn vận hành với tốc độ cao, bảo mật tốt hơn và quản lí dễ dàng hơn.

Thay thế nhanh chóng

Cambium Networks cam kết bảo hành thiết bị chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2052R-P lên tới 5 năm. Đặc biệt, trong các trường hợp hư hỏng, DSN sẽ chuyển các sản phẩm thay thế đến cho bạn chỉ trong vòng 2 đến 24 giờ.

​Đơn giản hoá công việc

Bộ chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2052R-P cho phép người sử dụng lắp đặt nó một cách dễ dàng hơn với thiết kế đơn giản. Với việc tối ưu hoá các tính năng không dây, bộ  chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2052R-P sẽ giúp bạn quản lí, cấu hình cũng như sửa lỗi hệ thống của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hơn nữa, Cambium Switch EX2052R-P có khả năng hỗ trợ nguồn ở 3 hiệu suất khác nhau. Người dùng chỉ cần thay thế bộ nguồn nếu có nhu cầu nâng cấp hệ thống nhằm tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh.

​Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, dưới đây là một số bài blog cho bạn: