Thiết bị chuyển mạch Cambium Cnmatrix EX2028

 

Cải thiện hiệu suất hệ thống mạng, giảm thiểu thời gian và chi phí cung cấp và quản lý

Bộ chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2028 Switch đơn giản hóa việc triển khai và vận hành hệ thống mạng. Khi được triển khai với các điểm truy cập WLAN Cambium AP và hệ thống quản lý mạng cnMaestro, các nhà quản lí mạng sẽ có một hệ thống mạng có dây/không dây cấp doanh nghiệp chất lượng cao, đồng nhất, và giá cả hợp lý. Cambium cnMatrix EX2028 giúp bạn có thể cải thiện hiệu suất, bảo mật và sự hài lòng của người dùng với một mức giá phải chăng.

Thiết bị chuyển mạch Cambium Cnmatrix EX2028

​List Price: $895

Quản lí Cambium Switch EX2028 với cnMaestro

 

Quản lý vòng đời mạng từ đầu cuối mọi lúc mọi nơi để quản lý trạng thái hoạt động của thiết bị và bảo trì thiết bị.

Quản lí Cambium Switch EX2028 với cnMaestro

Sử dụng kết hợp cả trình quản lí cnMaestro Controller và thiết bị chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2028, bạn sẽ có một hệ thống hoàn hảo với các điểm truy cập được cấu hình đồng nhất, bảo mật an toàn và dễ dàng để quản lí trên cùng một dashboard. Dù bạn có đang ở nơi đâu, bạn vẫn có khả năng tinh chỉnh và sửa lỗi hệ thống mạng của bạn.

Tính năng của Cambium cnMatrix EX2028 Switch

Zero-touch-deployment

 

Tính năng triển khai không dây của Cambium cnMatrix EX2028 giúp bạn triển khai thiết bị dễ dàng hơn

Cấu hình thiết bị không dây

 

Cấu hình thiết bị dựa trên tính năng không dây cho phép tự động hóa hệ thống, giảm lỗi và thời gian sập mạng

Wireless Aware

 

Cùng với giải pháp Wi-Fi cnPilot của Cambium Networks, cho phép bạn quản lý hệ thống qua trình quản lí đám mây đơn giản hơn và dễ dàng sử dụng hơn. Đồng nhất được giải pháp truy cập Wifi không dây hoặc có dây.

Tiết kiệm chi phí

 

Cambium cnMatrix EX2028 là dòng Switch Layer 2 và Layer 3 cấp doanh nghiệp chất lượng cao với giá cả hợp lý cho nhu cầu của bạn

 Đa năng và mạnh mẽ

 

Là thiết bị Switch Layer 2 và Layer 3, hỗ trợ 128Gbps throughput và 4 cổng uplink SFP+ , Cambium cnMatrix EX2080 là một giải pháp phù hợp cho mọi vị trí trong hệ thống. Ngay cả khi là Core, Distribution hay Access/Edge, EX2028 đều làm được.

Lợi ích khi sử dụng bộ chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2028

Quản lí hệ thống không dây

Cambium cnMatrix EX2028 Switch cho phép bạn kết nối với các thiết bị trong hệ thống thông qua trình quản lí Cambium cnMaestro Controller. Các nhà quản lí mạng chỉ cần một dash-board duy nhất để quản lý, cấu hình và sửa lỗi toàn bộ các thiết bị trong hệ thống mạng.

​High-bandwidth Switch

Bộ chuyển mạch Cambium CnMatrix EX2028 Switch là dòng sản phẩm Switch có băng tần cao, hỗ trợ 128Gbps throughput và 4 cổng uplink SFP+ phù hợp với mọi nhu cầu, giải pháp của người tiêu dùng. Cambium cnMatrix EX2028 Switch có thể được sử dụng cho mọi vị trí trong hệ thống Switch của bạn, dù là Core, Distribution hay Access/Edge. Cho phép hệ thống mạng của bạn vận hành với tốc độ cao, bảo mật tốt hơn và quản lí dễ dàng hơn.

Thay thế nhanh chóng

Cambium Networks cam kết bảo hành thiết bị chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2028 Switch lên tới 5 năm. Đặc biệt, trong các trường hợp hư hỏng, DSN sẽ chuyển các sản phẩm thay thế đến bạn chỉ trong vòng 2 đến 24 giờ.

​Đơn giản hoá công việc

Cambium cnMatrix EX2028 Switch cho phép người sử dụng lắp đặt nó một cách dễ dàng hơn với thiết kế đơn giản. Với việc tối ưu hoá các tính năng không dây, Cambium cnMatrix EX2028 Switch sẽ giúp bạn quản lí, cấu hình cũng như sửa lỗi hệ thống của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Khác với các thiết bị chuyển mạch khác, bộ chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2028 không có quạt lắp đặt bên trong nên bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

​Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, dưới đây là một số bài blog cho bạn: