​Thiết bị chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2010-P

 

Cải thiện hiệu suất hệ thống mạng, giảm thiểu thời gian và chi phí cung cấp và quản lý

Cambium cnMatrix EX2010-P Switch đơn giản hóa việc triển khai và vận hành hệ thống mạng. Khi được triển khai với các điểm truy cập WLAN Cambium AP và hệ thống quản lý cnMaestro Controller, các nhà quản lí mạng sẽ có một hệ thống mạng có dây/không dây cấp doanh nghiệp chất lượng cao, đồng nhất, và giá cả hợp lý. Khác với bộ chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2010-P, Cambium EX2010-P Switch có 8 cổng kết nối hỗ trợ POE để kết nối với camera an ninh hoặc các thiết bị khác. Thiết bị chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2010-P giúp bạn có thể cải thiện hiệu suất, bảo mật và sự hài lòng của người dùng với một mức giá phải chăng.

​Thiết bị chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2010-P

​List Price: $695

​Cambium Switch EX2010-P

​Quản lý Cambium Switch EX2010-P với cnMaestro

Quản lý cả hệ thống mạng mọi lúc mọi nơi để quản trị trạng thái hoạt động của thiết bị và bảo trì thiết bị.

Quản lí Cambium Switch EX2010-P với cnMaestro

Sử dụng kết hợp cả trình quản lí cnMaestro Controller và thiết bị chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2010-P, bạn sẽ có một hệ thống hoàn hảo với các điểm truy cập được cấu hình đồng nhất, bảo mật an toàn và dễ dàng để quản lí trên cùng một dashboard. Dù bạn có đang ở nơi đâu, bạn vẫn có khả năng tinh chỉnh và sửa lỗi hệ thống mạng của bạn.

​Cambium Switch EX2010-P

Tính năng của Cambium cnMatrix EX2010-P

Zero-touch-deployment

Tính năng triển khai không dây của Cambium cnMatrix EX2010-P Switch giúp bạn triển khai thiết bị dễ dàng hơn

Cấu hình thiết bị không dây

Cấu hình thiết bị dựa trên tính năng không dây cho phép tự động hóa hệ thống, giảm lỗi và thời gian sập mạng

Wireless Aware

Cùng với giải pháp Wi-Fi Cambium Access Point của Cambium Networks, cho phép bạn quản lý hệ thống qua trình quản lí đám mây đơn giản hơn và dễ dàng sử dụng hơn. Đồng nhất được giải pháp truy cập Wifi không dây hoặc có dây.

Tiết kiệm chi phí

Bộ chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2010-P là dòng Switch Layer 2 và Layer 3 cấp doanh nghiệp chất lượng cao với giá cả hợp lý cho nhu cầu của bạn

POE cho tất cả các cổng

8 cổng kết nối ở trên bộ chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2010-P đều có khả năng cung cấp nguồn từ Ethernet cho các điểm truy cập, camera an ninh và các thiết bị khác.

 Đa năng và mạnh mẽ

Là thiết bị Switch Layer 2 và Layer 3, hỗ trợ 20Gbps throughput và 2 cổng uplink SFP, Cambium cnMatrix EX2010-P Switch là một giải pháp phù hợp cho mọi vị trí trong hệ thống. Ngay cả khi là Core, Distribution hay Access/Edge, Cambium cnMatrix EX2010-P Switch đều làm được.

​Cambium Switch EX2010-P

Lợi ích khi sử dụng cnMatrix EX2010P - Cambium Networks

Quản lí hệ thống không dây

Cambium cnMatrix EX2010-P Switch cho phép bạn kết nối với các thiết bị trong hệ thống thông qua trình quản lí Cambium cnMaestro. Các nhà quản lí mạng chỉ cần một dash-board duy nhất để quản lý, cấu hình và sửa lỗi toàn bộ các thiết bị trong hệ thống mạng.

Thay thế nhanh chóng

Cambium Networks cam kết bảo hành thiết bị chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2010-P lên tới 5 năm. Đặc biệt, trong các trường hợp hư hỏng, DSN sẽ chuyển các sản phẩm thay thế đến cho bạn chỉ trong vòng 2 đến 24 giờ.

​High-bandwidth Switch

Bộ chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2010-P là dòng sản phẩm Switch có băng tần cao, hỗ trợ 20Gbps throughput và 2 cổng uplink SFP phù hợp với mọi nhu cầu, giải pháp của người tiêu dùng. Cambium cnMatrix EX2010-P Switch có thể được sử dụng cho mọi vị trí trong hệ thống Switch của bạn, dù là Core, Distribution hay Access/Edge. Cho phép hệ thống mạng của bạn vận hành với tốc độ cao, bảo mật tốt hơn và quản lí dễ dàng hơn.

​Đơn giản hoá công việc

Thiế bị chuyển mạch Cambium cnMatrix EX2010-P cho phép người sử dụng lắp đặt nó một cách dễ dàng hơn với thiết kế đơn giản. Với việc tối ưu hoá các tính năng không dây, Cambium cnMatrix Switch EX2010-P sẽ giúp bạn quản lí, cấu hình cũng như sửa lỗi hệ thống của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Khác với các thiết bị chuyển mạch khác, Cambium cnMatrix EX2010-P Switch không có quạt lắp đặt bên trong nên bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

​Cambium Switch EX2010-P

​Thông số kĩ thuật của cnMatrix EX2010-P

​FEATURES

Throughput

20 Gbps

PoE enabled ports

8

Internal fans

Fanless

Uplink ports

2 SFP

Rack mount kit

Optional

​Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, dưới đây là một số bài blog cho bạn: